Booking quảng cáo báo giấy, tạp chí uy tín trên các đầu báo lớn tại Unimedia

Booking quảng cáo báo giấy, tạp chí uy tín trên các đầu báo lớn tại Unimedia

Quảng cáo tạp chí, báo giấy là một hình thức quảng cáo chính thống, có từ rất lâu đời và tạo niềm tin cho nhiều người tiêu dùng cũng như các doanh  nghiệp.

 Thời điểm internet chưa được mở rộng, độc giả thường xem báo giấy và tạp chí là phương tiện tiếp nhận thông tin là chủ yếu,  với những tin tức được đăng tải trên báo, người đọc có thể tiếp nhận thông tin về những việc đang xảy ra tại những nơi mà người đọc không thể tiếp nhận trực tiếp.Với niềm tin mà độc giả đã dành cho tạp chí báo, giấy đến nay vẫn là duy nhất, mặc dù hiện tại báo điện tử đang được ưa chuộng và số lượng độc giả khá nhiều, hiệu quả của báo điện tử trực truyến như thế nhưng với quảng cáo trên tạp báo giấy vẫn đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì các nội dung và hình ảnh trên tạp chí khi quảng cáo đã được kiểm duyệt chính xác và cũng là nơi đăng quảng cáo trên nhiều bài báo lớn.


Uniemedia là đơn vị cung cấp dịch vụ booking quảng cáo với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Mỹ. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Unimedia đang cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cáo chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, cũng cố niềm tin của quý khách hàng đã đồng hành cùng Unimedia. Thành công của khách hàng là khẳng định được thương hiệu của Unimedia, chúng tôi luôn đón nhận những thông tin phản hồi của quý khách hàng để củng cố niềm tin và động lực để duy trì đến ngày nay.

Hình thức quảng cáo tại Unimedia  quan tâm và chú trọng đó là quảng cáo trên giấy và quảng cáo trên tạp chí online (trực tuyến).

-   Quảng cáo giấy vẫn được nhiều độc giả lựa chọn với tính xác thực và chính xác. Vì lợi thế này, các doanh nghiệp có thể đăng ký quảng cáo trên giấy.

-  Quảng cáo trên tạp chí online đây là dạng quảng cáo mới, kể từ khi báo điện tử ra đời, với hình thức quảng cáo này, số lượng độc giả rất nhiều, hiệu quả  mang lại cho doanh nghiệp rất cao. Nội dung và hình ảnh tại đây cũng được kiểm duyệt.


Dịch vụ booking quảng cáo trên báo giấy và tạp chí  tại Unimeida:
Quảng cáo banner, hình ảnh trên các đầu báo lớn.

Viết bài Pr quảng cáo cho sản phẩm của dịch vụ doanh doanh nghiệp.

 Quy trình thực hiện booking quảng cáo báo giấy và tạp chí của Unimedia:
-         Tiếp nhận thông tin quảng cáo của khách hàng
-         Tư vấn cho khách hàng về kế hoạch và chi phí quảng cáo dựa trên thông tin của quý khách cung cấp
-         Viết bài PR và thiết kế banner quảng cáo theo kế hoạch đã được quý khách lựa chọn và duyệt.
-         Bài quảng cáo sẽ được đăng tải trên website chính của Unimeida.
-         Nghiệm thu với quý khách khi đã được đăng tải thành công

Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ booking quảng cáo báo giấy của tạp chí Unimedia:
-         Khách hàng sẽ được hỗ trợ thông tin đăng tải quảng cáo miễn phí
-         Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ quảng cáo uy tín chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất
-         Khách hàng sẽ không phải tham khảo tìm kiếm thông tin của từng đầu báo.

Quý khách hàng có như cầu tìm kiếm đơn vị booking quảng cáo báo giấy và quảng cáo trên tạp chí uy tín và chuyện nghiệp xin vui lòng liên hệ tạp chí Unimedia:

Địa chỉ: Công ty TNHH Unimedia, tầng 11 Tòa nhà Bảo Minh, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường.7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết

First