Quảng cáo trên tạp chí Unimedia đưa thương hiệu “bay cao”

Quảng cáo trên tạp chí Unimedia đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp “bay cao” cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Đây là tờ tạp chí cao cấp được phát hành độc quyền trên mỗi chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Đồng hành với sứ mệnh của Vietnam Airlines “Đưa hành khách tới điểm đến mong muốn an toàn và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo trên từng chuyến bay của VietNam Airlines, quảng cáo trên tạp chí Unimedia tiếp tục đưa thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của các đối tác quảng cáo đến với khách hàng. Những đổi mới, đột phá về chất lượng, nội dung, hình ảnh của tạp chí, hệ thống bán hàng quảng cáo sẽ được tiếp tục nâng cao chất lượng trong những năm tiếp theo để đem lại giá trị đích thực cho các đối tác quảng cáo và là cầu nối đưa các đối tác quảng cáo đế gần 12 triệu độc giả trong một năm.


Đồng hành cùng Heritage, thông điệp của mỗi thương hiệu được truyền tải hiệu quả đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng nhất. Đồng hành cùng Unimedia để thương hiệu của bạn vươn xa ra khỏi biên giới quốc gia.


Tại sao nên quảng cáo trên tạp chí Unimedia

Số lượng phát hành và độc giả lớn nhất Việt Nam
Đa số độc giả thuộc tầng lớp xã hội có trí thức, thu nhập cao và là người đưa ra quyết định về đầu tư, tiêu dùng
Là nơi tập trung quảng cáo của các thương hiệu lớn, sản phẩm dịch vụ cao cấp.
Phong cách thiết kế đẹp, sang trọng; công nghệ in cao cấp; bài viết có nội dung hấp dẫn, độc đáo.
Kênh phát hành.


Trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Đặt tại tất cả các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc, các Văn phòng đại diện của Vietnam Airlines tại hơn 20 quốc gia trên thế giới
Gửi trực tiếp định kỳ đến các khách hàng lớn của Vietnam Airlines và các khách hàng VIP khi có yêu cầu. để biết thêm: tạp chí sức khỏe online

Khách sạn, nhà hàng cao cấp, công ty du lịch, Hội nghị cao cấp, hội chợ du lịch quốc tế
Quảng cáo trên tạp chí Unimedia luôn trong tình trạng “cháy” bởi số lượng các đơn vị muốn quảng cáo trên tờ tạp chí này rất nhiều. Điều đó đã đủ chứng minh cho hiệu quả đặc biệt mà nó mang lại cho nhà đầu tư.

Sưu tầm

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »