Để mang 1 chiến dịch quảng bá hiệu quả trên tin báo Unimedia

Đơn vị loay hoay tìm nhà quảng cáo


Còn nhớ, cách đây khoảng hơn mười năm, trong khi marketing còn chưa phát triển mạnh ở Việt Nam, khái niệm marketing đơn giản chỉ là tiếp thị quảng cáo với các hình thức giản đơn như: phát tờ rơi hay những tấm biển pano áp phích quảng cáo vô hồn trên thành phố, nơi đông người.


Khi đó, những hình thức Marketing cao cấp hơn thì mang PR TVC qua truyền hình, quảng cáo qua sóng phát thanh hay bài đăng trên báo giấy, báo mạng… Nhưng để sở hữu được 1 chiến dịch quảng bá như vậy, đơn vị mất hầu hết thời kì, gặp phải muôn ngàn khó khăn và chướng ngại, thậm chí chiến dịch còn bị "phá sản" chỉ vì ko được thực hành đúng thời khắc. nguồn gốc một phần do kỹ thuật còn chưa lớn mạnh, phần nữa lúc ngừng thi côngĐây còn có quá ít đơn vị sản xuất nhà cung cấp marketing – truyền thông, mà việc đơn vị trực tiếp liên hệ mang báo, đài là 1 điều gì chậm tiến độ cạnh tranh và với vẻ "xa vời".Vì thế,  đông đảo công ty mang nhu cầu, mang ngân sách nhưng vẫn chẳng thể đăng quảng cáo được như mong muốn. Đáng lẽ ra họ phải xứng đáng nhận được các nhà cung cấp nhanh chóng, một thể ích hơn.

Hiện tại, vận dụng kỹ thuật, nhất là sự phát triển của Internet và khoa học Web 2.0 đã đưa thông tin điện tử trở thành một phần tất yếu của cuộc sống đương đại, thì truyền bá trên Internet đang khó khăn khốc liệt sở hữu lăng xê truyền hình, dần vượt mặt những hình thức PR truyền thống như báo giấy hay phát thanh.


Công nghệ booking quang cao thuong hieu hiện đại cũng cho phép các công ty có nhu cầu đăng PR (nhất là công ty vừa và nhỏ) có thể tự biến mình thành nhà quảng bá nhiều năm kinh nghiệm, chủ động chạy chiến dịch trên các tờ báo điện tử bậc nhất, mà không cần địa chỉ qua các tổ chức sản xuất nhà cung cấp truyền thông trung gian.

Thử tưởng tượng xem, tổ chức có thể ngồi 1 chỗ, tự chọn lựa hình thức quảng cáo phù hợp, tự thiết kế hình ảnh, chọn thời gian nhất định, định mức chi phí… tất tần tật chỉ bằng những cú click chuột mà không cần trực tiếp gặp nhà trung gian quảng bá. Thật sự thuận lợi trong cuộc sống hiện đại luôn coi "thời gian là vàng bạc" như ngày nay. Phát triển kế hoạch chính là hình thức quảng bá tự đăng - tự quản (self-serving ads), được đánh giá là bước ngoặt thông minh so mang các hình thức quảng bá trực tuyến trước ngừng thi côngĐây bởi trải nghiệm mới: quyền quyết định trực tiếp dành cho chính doanh nghiệp cần quảng bá.


Trên toàn cầu, quảng bá tự đăng - tự quản đã vững mạnh rất sớm, khởi đầu là quảng bá AdWords của Google, tiếp chậm tiến độ là những quảng bá trên mạng phường hội Facebook… Tại Việt Nam cũng đã xuất hiện những hình thức PR của 2 ông to này. không những thế, thị trường lăng xê tự đăng tại Việt Nam chỉ tấp nập và lớn mạnh mạnh khi sở hữu thêm những công ty truyền thông nội địa cộng tham gia, điển hình là hệ thống PR Admarket Admicro (Đơn vị kinh doanh PR trực tuyến, trực thuộc VC Corp).

dòng tự tạo quảng bá CPC 1 phương pháp đơn thuần, đa dạng kích thước mang
chiếc tự tạo PR CPC một cách thuần tuý, rộng rãi kích thước với account của hệ thống Admarket Admicro.

Đơn thuần như khi tham gia vào diễn đàn hay các mạng phường hội thú vị, khách hàng chỉ cần đăng kí trương mục miễn phí trên website www.admarket.admicro.vn là mang thể sắm và chạy lăng xê. từ dụng cụ sẵn sở hữu, người dùng tự tạo banner CPC, CPC Plus, CPM Admarket,… mang tiêu đề, hình ảnh, nội dung text tùy ý và sở hữu thể tu bổ, cập nhật bất kỳ thời điểm nào, dù là trong hay ngoài giờ hành chính mà không cần phải duyệt chủ quản của báo hay websites.
Quảng cáo được phát đi rộng rãi (với khoảng hơn 30 triệu bạn đọc, chiếm hơn 90% bạn đọc Internet toàn quốc) như Dân trí, Vneconomy, Cafef, Cafebiz, Gamek, Genk, Kênh 14… khách hàng có thể chọn quảng cáo hiển thị trên phần đông các trang hoặc những trang phù hợp, thậm chí từng chuyên mục giúp tiết kiệm tối đa tầm giá mà vẫn đạt hiệu quả cao.

  CPC một phương pháp đơn giản, nhiều kích thước mang

Người chạy chiến dịch với thể kiểm soát cởi mở ngân sách và số tiền tiêu pha của mình, nhặt site và chọn công chúng tiêu chí mong muốn.

Điểm yếu công nghệ Mining Data mà VC Corp là công ty trước nhất lớn, uy tín tại Việt Nam cũng giúp truyền bá của tổ chức tiếp cận trúng người dùng tiêu chí theo vùng miền, thành phố và chi tiết tới cả nam nữ, độ tuổi. tuy nhiên, các công nghệ ngang tầm mang quảng cáo của Google và Facebook như công nghệ kiểm soát tần suất Frequency, kỹ thuật "đeo bám" Retargeting,… khiến truyền bá của tổ chức tránh giá tiền mà vẫn đạt hiệu quả doanh số và kể nhở quý khách nhớ về hình ảnh nhãn hàng.
Sở hữu hình thức quảng cáo tự động - tự quản, doanh nghiệp trả tiền quảng cáo theo lượt nhấp chuột của quý khách vào banner (CPC, CPC Plus – Cos per click) hoặc thanh toán theo mỗi 1000 lần baner hiển thị (CPM – Cos per milles). PR ko ngừng ngân sách. ví dụ, dù là quảng cáo chi vài tỉ (với công ty lớn) hay quảng mức tối thiểu 100.000đ/ngày, lăng xê của bạn vẫn được phủ sóng trên 31,5 triệu độc giả và trên hệ thống 180 website của Admarket Admicro. song song, phương pháp trả tiền của hình thức PR này cực kỳ linh hoạt: sở hữu thể tiêu dùng thẻ cào, chuyển tiền qua trương mục, Internet banking hay tiền mặt,…

Mô hình quảng cáo tự quản đã trở thành phương thức phù hợp nhất mang nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cửa hàng, nhà sản xuất, nhà hàng, đại lý… trong thời điểm hiện nay.

Bạn muốn tậu 1 đơn vị để quảng cáo để quảng cáo trên cam nang du lich hãy liên hệ ngay sở hữu chúng tôi:

Công ty TNHH Unimedia, tầng 11 số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, xã 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3932 9777 - (08) 3932 9333
Fax: (08) 3932 9222

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »