Mua like cho Facebook và những điều quý doanh nghiệp cần biết?

Sở hữu gần như phương pháp để nâng cao like facebook. Tôi sẽ sở hữu bài viết tổng hợp sau. Trong bài viết này, chúng ta tụ hội vào vấn đề "Mua like facebook", nghĩa là chi tiền chỉ để nâng cao số lượng like cho page 1 phương pháp mau chóng, ko cần để ý đến nguồn like, chất lượng like và những chỉ số khác.

Trong vấn đề truyền thông trên Facebook, chạy tăng like facebook là một trong những ưu tiên bậc nhất của phần đông những page hiện nay. phần lớn đều lên đường trong khoảng 1 điều rất đơn giản: page càng phổ quát like thì càng với vẻ uy tín (ở đây tôi sử dụng trong khoảng "có vẻ", vì uy tín thật hay ko thì mỗi doanh nghiệp tự biết). Số lượng like facebook phát triển thành chỉ số được để ý trước tiên của các marketer (hoặc sếp của họ), sau chậm tiến độ mới đến Reach, Talking about this, conversion rate,…

sở hữu gần như phương pháp để nâng cao like facebook. Tôi sẽ sở hữu bài viết tổng hợp sau. Trong bài viết này, chúng ta tụ hội vào vấn đề "Mua like facebook", nghĩa là chi tiền chỉ để nâng cao số lượng like cho page 1 phương pháp mau chóng, ko cần để ý đến nguồn like, chất lượng like và những chỉ số khác.Một số Bí quyết tậu like Facebook

Tiêu dùng App Facebook

Đây là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất và nhiều nhất hiện giờ. Những nơi cung cấp bán like sẽ vun đắp apps cho Facebook có nội dung rất hot như "hotgirl nào quan tâm đến bạn?", "sau này bạn sẽ cưới ai?"… các app này mang khả năng gây tò mò, muốn chơi thì phải like page, sau khi chơi thì sẽ share lên wall của mình (hoặc tag bạn bè vào) đề người khác tiếp tục… tò mò. Theo phương pháp này, số lượng like sẽ nâng cao theo cấp số nhân mang tốc độ tương đối khủng: 500-1000 like/ngày.

Hàng loạt trang rao bán like facebook trên mạng

Để đạt được số lượng 1000 like như trên bằng đường "chính đạo" bạn phải tốn khoảng 1-2 triệu đồng để sử dụng nhà cung cấp quảng bá của Facebook (hoặc các đại lý PR Facebook tại Việt Nam). Còn nếu như chỉ vun đắp nội dung thật hay để thu hút người like (cách mà tôi cho là rẻ nhất) thì bạn phải tốn phần nhiều thời kì và chất xám. trong khi chậm tiến độ, có việc tìm like như trên, bạn chỉ tốn khoảng 300 ngàn (tức 300 đồng/like). Quá tốt và quá nhanh!Hiện giờ trên thị trường mua bán like facebook sở hữu trên dưới 50 app. tuy nhiên, về chất lượng thì nhìn chung thuộc dạng… rất nhảm. Nội dung page chính yếu là gây tò mò để người mua click vào, hồ hết không phù hợp gì đến nội dung của page. Người like page cũng chẳng biết mình đang like page gì. Người "bị" share app cùng thường rất bực mình với những app tương tự. Rất tiện dụng để thấy một page mua like bằng app. Khi đó,  là số lượng like nâng cao lên vùn vụt nhưng chỉ số TAT thì leo heo và có nhiều app nhảm đi kèm.

Tham khảo thêm: hiệu quả quảng cáo trên tạp chí

Nhà cung cấp trao đổi like

Bí quyết này dựa trên 1 nguyên tắc cực kỳ đơn giản: tôi like cho anh thì anh like cho tôi. Thế là hàng loạt dụng cụ bàn luận like (like exchange) ra đời như Addmefast, Getlikespro, Like4like. Với dịch vụ thảo luận like này, bạn phải bỏ công sức và thời gian ra để like cho page người ta, để người ta like lại cho anh. Ví dụ bạn không muốn mất công tương tự thì hãy bỏ tiền ra để người ta like page cho anh.


Hiệu quả của bí quyết khiến này tương đối rẻ, nâng cao khoảng vài trăm tới cả ngàn like/ngày. Hơn nữa, bạn ko bị ăn gạch vì không khiến phiền ai cả.

Mua like facebook được gì, mất gì? 

Ok cứ coi như bạn bỏ tiền (hoặc bỏ công) theo các phương pháp trên để được 1 số lượng like mong muốn mà không cần tới lớn mạnh nội dung, vậy thì bạn sẽ được gì, chúng ta hãy xem xét từng góc cạnh nhé.

Thứ nhất, nhìn chung, page của bạn sẽ "có vẻ" uy tín, chỉ cần bạn chỉnh chu hình ảnh một chút và lâu lâu post bài cho nó "có vẻ" hữu dụng và được phổ biến người thích là được.

Thứ hai, về mặt gắn kết sở hữu khách hàng sẽ rất phải chăng, vì họ "like" bạn không hề vì học thích bạn mà vì 1 mục đích khác (chơi app hoặc để thảo luận like). vì vậy, họ sẵn sàng unlike bất cứ khi nào sở hữu thể.

Thứ ba, về mặt buôn bán, do tác động của thứ hai, nên hiệu quả tất cả bằng 0. Bạn gần như thường tăng được doanh số dù số lượng người "thích" nâng cao vù vù.

Thứ tư, Facebook sẽ "tử hình" bạn nếu như bạn khiến cho quá lố. hiện nay ở Việt Nam đã sở hữu phổ quát page bị Facebook đóng cửa vì chỉ lo chạy app, không lo vững mạnh nội dung. Thế là tiền mất, tật có. Và rút cục, nhãn hàng của bạn sẽ bị tác động. Chạy marketing để rồi bị người ta (lẫn Facebook) ghét thêm chứ ko được gì cả. Hoặc bạn muốn trên tạp chí hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện nay, Unimedia có nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng, hãy tham gia cẩm nang mua sắm online ngay nhé!

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »