Ấn phẩm Alan - Cổng thông tin nhanh nhất cho người tiêu dùng

Có khả năng đề cập, với tạp chí online Alan sẽ là cầu nối giúp bạn khám phá những trải nghiệm cuộc sống, những chuyến đi xa, các buổi shopping, ăn uống…mà không bận tâm về giá cả rất nhiều. Không những thế, những dự định, ước mơ của bạn sẽ được thực hiện theo thời gian. Các bạn là tín đồ phong cách, bạn muốn sắm mua các gì mình muốn nhưng tiết kiệm được chi phí; các bạn là người đam mê du lịch muốn khám phá những chân trời mới; các bạn là tín đồ ăn uống, các bạn muốn thỏa mãn “dạ dày” của mình nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe tốt…Tất cả những điều đó sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây. Và đừng quên click chuột vào một số trang tạp chí như tạp chí du lịch online, tạp chí sức khỏe, tạp chí ẩm thực…


Sống là bắt buộc tìm hiểu, trải nghiệm và chinh phục những thử thách, những điều mình mong muốn nhưng có lẽ mấy ai làm cho được các điều ấy 1 cách thức trọn vẹn. Bởi có rất nhiều nhân tố chi phối, đặc biệt vấn đề tài chính. Dù thế, không ai ngăn nổi niềm khát khao đó và nó vẫn cháy trong lòng mỗi ngày, Do đó việc chỉ đứng nhìn, chỉ tìm hiểu qua tạp chí sức khỏe online, những trang du lịch bụi cũng đủ làm bạn thỏa mãn.

Bên cạnh đó, tạp chí quê hương online với chủ đề phong phú, phổ biến, hội tụ những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, sẽ là những đề tài gợi ý cho bạn thực hiện niềm say mê du lịch của mình.

Và cũng sở hữu nhiều cuốn tạp chí hội tụ đầy đủ các lĩnh vực mà các bạn đang cần tìm kiếm, Không chỉ đơn giản là chuyên sâu về một lĩnh vực nào đấy như tạp chí ô tô online, như thế sẽ giúp các bạn đọc được rất nhiều thông tin trên cùng một lúc mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Điển hình đấy là các ấn phẩm tại Uni Media.

Với thông tin đa chiều, website Alan.Vn cung cấp đầy đủ lĩnh vực trong cuộc sống và được ví như 1 “siêu thị” thông tin: Du lịch, dịch vụ, sức khỏe, ẩm thực, xe và khoa học, bất động sản, thời trang…Tất cả những chuyên mục trên web đều được đầu tư kỹ lượng về nội dung lẫn hình thức, không kém những tạp chí phong cách online khi mà họ chỉ đầu tư về một lĩnh vực.

Song hành cùng với tạp chí online thì Uni Media còn phát hành cẩm nang quảng cáo, phát hành miễn phí cho độc giả. Cẩm nang shopping nơi có các thương hiệu phong cách có tiếng, những sản phẩm cực chất những được kinh doanh với giá khuyến mãi nhất. Việc phát hành cẩm nang riêng cho 1 số danh mục, càng khiến cho nội dung trở thành rộng rãi hơn, bạn không những đọc được tạp chí thời trang nam online ngay trên website mà còn lưu giữ những địa điểm sắm mua thông qua cuốn cẩm nang mà không sợ thông tin mình tìm kiếm bị lạc mất.Ví dụ như bạn đang muốn tìm kiếm về những mẫu xe tiên tiến mới nhất thì chắc chắn rằng bạn sẽ không cần bỏ qua website của Alan, Alan sở hữu chuyên mục riêng về tất cả các loại xe từ xe đạp cho tới xe máy, xe thể thao. Nó không quá đồ sộ như tạp chí xe khá online nhưng cũng đủ để bạn khám phá, trải nghiệm các điều thú vị nhất mà các thông tin trên web đem đến. Còn gì tuyệt hơn khi chỉ vào 1 trang web mà được mở đem tầm nhìn ở mọi lĩnh vực. Alan luôn cập những thông tin về những sản phẩm, dịch vụ của công ty một cách thức nhanh chóng, làm cho cho trang web trở nên phong phú, mới lạ hơn.

Không kể các chuyên mục được thiết kế như một tạp chí ô tô online, tạp chí quê hương online chuyên sâu…thì website Alan.Vn còn là nơi phát hành các voucher, coupon miễn phí thuộc nhiều chủ đề: Ẳn uống, du lịch, thời trang…Và thông tin về các địa điểm ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho người dùng.
Có khả năng đề cập, với tạp chí online Alan sẽ là cầu nối giúp bạn khám phá những trải nghiệm cuộc sống, những chuyến đi xa, các buổi shopping, ăn uống…mà không bận tâm về giá cả rất nhiều. Không những thế, những dự định, ước mơ của bạn sẽ được thực hiện theo thời gian.

Hãy ghé Alan.Vn để thỏa mãn niềm say mê của mình đồng thời tìm hiểu những kiến thức có lợi dùng cho cho cuộc sống thường ngày nữa nhé! Hơn thế nữa, website còn có các chuyên mục giải trí, khiến đẹp, sống khỏe, mang đến cho bạn các phút giây nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý nhất.

Hãy chia sẻ những thông tin này cho bạn bè biết để niềm vui được lan tỏa.

Liên hệ để được booking quảng cáo trên cẩm nang mua sắm qua địa chỉ:

Công ty TNHH Uni Media
Địa chỉ: tầng 20A – 03, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 099.788.4000

Email: contact@alan.vn

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »