Báo giá quảng bá trên tạp chí Unimedia


Báo giá quảng cáo cẩm nang mua sắm trên Uni Media

Uni Media là cẩm nang quảng bá nổi danh tại TP.HCM, là cầu nối để các đại lý quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả. Vậy quảng cáo trên cẩm nang Uni media sở hữu mức giá quá cao không? Bảng báo giá quảng bá cẩm nang mua mua trên Uni Media được chúng tôi chia sẻ dưới đây để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhé!Để tạo dựng tên tuổi nhãn hiệu, sản phẩm của mình và hơn hết để đại lý trường tồn và tăng trưởng theo thời gian thì việc lựa chọn quảng bá là 1 trong những nguyên nhân cần thiết mà những đại lý luôn chú trọng hàng đầu.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của những đại lý và bắt nhịp theo sự phát triển của xã hội thì sở hữu khá nhiều loại hình quảng cáo đã thành lập, từ quảng bá truyền hình, phát thanh, tạp chí, báo, quảng cáo trực tuyến cho tới quảng bá ngoài  trời, quảng bá trên xe bus…tất cả đều được áp dụng 1 bí quyết triệt để và chuyên dụng cho cho mục đích hữu hiệu của từng đại lý. Mỗi 1 hình thức quảng bá đều mang đến hữu hiệu nhất định và cũng chính Bởi vậy mà giá đăng quảng cáo trên tạp chí luôn sở hữu sự chênh lệch cực kỳ rõ ràng.

Chi phí quảng cáo trên tạp chí luôn chi phối sự chọn lựa của các công ty, nhất là những doanh nghiệp nhỏ. Và khá nhiều công ty muốn quảng cáo nhưng sợ gặp rủi ro, ví dụ như quảng bá không hữu hiệu sẽ rơi vào ví dụ như “tiền mất tật mang”. Vì vậy, để chọn loại hình quảng cáo nào thích hợp, hiệu quả lâu dài nhưng tiết kiệm được nguồn giá tiền, đấy là 1 thử thách to dành cho những doanh nghiệp hiện nay. Bởi, nếu không nhờ tới quảng cáo thì sản phẩm, nhãn hiệu của họ sẽ khó tăng trưởng ra thị thường, tiếp cận khách hàng mục tiêu, tiềm năng và khó thu được lợi nhuận nhưng trong trường hợp quảng cáo không đúng chỗ thì cũng gây thiệt hại nặng nề, khiến họ mất niềm tin vào quảng bá.

Thông thường, hầu hết các tạp chí đều đưa ra bảng giá quảng bá trên tạp chí để quý khách cân nhắc và chọn trước khi đưa ra quyết định quảng cáo sản phẩm, nhãn hiệu của mình hay không.
Để phí quảng cáo trên tạp chí tiết kiệm tối đa và đem lại hiệu ứng quảng bá tốt thì công ty cần phối hợp nhiều nguyên nhân.

Rõ ràng về ngân sách

Bạn đang tìm kiếm 1 kênh quảng cáo, các bạn muốn sản phẩm của bạn được quảng cáo khắp nơi thì hãy chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng vì khoản tầm giá bạn phải bỏ ra không hề nhỏ nhé! những thương hiệu lớn họ ít đặt nặng giá đăng quảng bá trên tạp chí mà họ chỉ chú ý hiệu quả là chính. Vì vậy, họ sẵn sàng chi mạnh tay, rót tiền vào quảng cáo chỉ với một bài báo thôi. Nhưng đối với doanh nghiệp nhỏ thì sao?Bảng giá quảng cáo trên tạp chí là mối quan tâm hàng đầu của công ty nhỏ. Bài báo đó có khả năng rất hấp dẫn, lôi cuốn và đánh trúng vào đối tượng, tâm lý quý khách nhưng họ không thể rút hầu bao của mình để đầu tư vào phi quang cao tren tap chi, vì họ có rất nhiều vấn đề chi phối nữa.
Bảng giá quảng cáo trên tạp chí với giá tiền quá “khủng” là điều luôn nằm Không kể tấm với và cũng là bài toán khó cho những đại lý nhỏ và đại lý mới “gia nhập” thị trường.

Xây dựng kế hoạch lâu dài

Một trong các lý do cần thiết lúc nhắc tới quảng cáo trên tạo chí là các bạn bắt buộc gắn bó với nó trong 1 thời gian dài và lựa chọn phí quảng bá trên tạp chí một cách thức thích hợp nhất. Và bạn cũng không nên hi vọng quá nhiều về việc hữu hiệu sẽ làm tăng ngay khi lần quảng bá đầu tiên.

Cẩn trọng lúc lựa chọn vị trí quảng cáo

Trên bảng báo giá quảng cáo cẩm nang mua sắm luôn sở hữu nội dung khía cạnh cho từng danh mục, vị trí lựa chọn quảng cáo và tương đương với từng vị trí sẽ sở hữu bảng giá quảng cáo trên tạp chí khác nhau. Bởi vậy, bạn hãy cân nhắc trước lúc chọn cho mình vị trí phù hợp với nhất, để vừa đạt được hữu hiệu quảng cáo nhưng vừa tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể.

Nội dung, thông điệp buộc phải rõ ràng

Quảng cáo thành công hay không tùy thuộc vào mức độ nổi danh của tạp chí đấy, Dù thế những doanh nghiệp không cần chú trọng, phụ thuộc về mức độ nổi tiếng hay bảng báo giá quảng cáo cẩm nang mua sắm mà điều mà doanh nghiệp cần chú ý, ấy chính là nội dung, thông điệp mà doanh nghiệp các bạn đang muốn truyền tải đến quý khách. Sản phẩm của bạn là gì, nó có hiệu quả ra sao và đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận là ai…Hãy thực hiện quảng cáo với 1 nội dung – việc làm cho quảng bá của mình súc tích và rõ rệt sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt nhiều. trong trường hợp không, bạn sẽ gây nhầm lẫn cho người đọc. Đừng khiến quảng bá của bạn trở nên lộn xộn và người đọc cảm thấy khó chịu.

Bảng báo giá quảng cáo cẩm nang mua sắm

Để giúp các công ty sở hữu sự lựa chọn đúng đắn, gửi gắm “con cưng” của mình một bí quyết tốt nhất thì alan.vn xin Giới thiệu đến quý đại lý cẩm nang quảng cao Uni Media và bao gia quang cao tap chi.

Uni Media luôn tự hào là cẩm nang quảng bá và online hàng đầu tại Việt Nam. Là hình thức, cầu nối để các doanh nghiệp PR thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng 1 bí quyết nhanh và hữu hiệu. Uni Media thật sự là địa chỉ vàng, là sự lựa chọn thông minh, mang đến cho khách hàng sự uy tín , chất lượng với những dịch vụ, chuyên mục, ấn phẩm trọng điểm: Ẩm thực, thời trang, sức khỏe – khiến đẹp, nội – ngoại thất, thực phẩm, mẹ và bé, bất động sản…

Đặc biệt là, trong thời đại bây giờ với sự phát triển, khó khăn của khá nhiều đại lý, Uni Media càng khẳng định vị thế của mình trong lòng quý khách và tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận người dùng một cách thức nhanh với nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt:

- Phát hành hoàn toàn miễn phí cho độc giả.
- Đem thời trang khác biệt, tiên tiến và thành công tại Mỹ.
- Mức phí quảng bá phù hợp và hữu hiệu.
- Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.
- Phát hành song ngữ Việt – Anh.

Là 1 cẩm nang quảng bá có tiếng với khá nhiều loại hình quảng bá nhưng Uni Media luôn sở hữu mức giá tối ưu nhất. Và chúng tôi tin chắc rằng, lúc các bạn nhìn vào bảng bao gia quang cao tap chi và hình thức, nội dung thiết kế trên cẩm nang, các bạn sẽ chọn ngay mà không nên cân nhắc. Đây cũng chính là nhân tố vì sao, Uni Media chỉ mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của khách hàng.

Hi vọng các thông tin mà chúng tôi bổ sung trên đây sẽ giúp những doanh nghiệp sở hữu cái nhìn sâu sắc hơn về những loại hình quảng cáo.

Hơn thế nữa, công ty buộc phải biết phối hợp rất nhiều yếu tố, hình thức quảng cáo để nhằm quảng cáo thương hiệu của mình một cách nhanh chóng nhưng luôn ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Từ ấy tạo tiền đề cho sự bức phá và quảng cáo được xem là trợ thủ đắc lực mà không thể thiếu đối với công ty.

Nếu như các bạn đang phân vân về phi quang cao tren tap chi thì hãy tìm đến ngay Uni Media để vấn đề này không còn bắt buộc làm bạn bận tâm nhiều và thương hiệu, sản phẩm của đại lý sẽ được người tiêu dùng biết tới nhanh chóng.


Công ty TNHH Un Media
Địa chỉ: tầng 20 – 03, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 099.788.4000
Email: contact@alan.vn

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »