Dịch vụ quảng cáo chất lượng ở HCM

Unimedia – Top 10 dịch vụ quảng bá trên tạp chí hữu hiệu được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn

quảng cáo online là 1 trong các xu thế marketing được rất nhiều đại lý tin tưởng chọn để quảng cáo sản phẩm cũng như có mặt trên thị trường. Và để hiểu rõ hơn về các đơn vị đang hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực này, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá bài viết Unimedia - Top 10 dịch vụ quảng cáo trên tạp chí hiệu quả nhất ngày nay để người đọc sở hữu cái nhìn rõ hơn về "đối tác" mới này.


quang cao tren bao Unimedia

Unimedia là 1 doanh nghiệp truyền thông quảng bá và marketing thương hiệu ở TPHCMđược ra đời năm 2015 bởi 1 doanh nhân người Mỹ có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quảng bá thương hiệu. Trải qua 2 năm củng cố và phát triển, Unimedia giờ đây đã trở nên 1 đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực quảng bá trên tạp chí tại thị trường thành phố HCM, bao gồm cả 2 mảng là quảng bá trên tạp chí online và tạp chí giấy truyền thống.

Về mảng tạp chí giấy, hiện nay Unimedia đang phát hành 4 ấn phẩm thuộc những lĩnh vực bao gồm: Sài Gòn Shopping, thời trang - Sức Khỏe, Ẩm thực - Tiệc và Nguồn Địa Ốc. Trên đây, các doanh nghiệp có thể chọn rất nhiều hình thức đăng tải đặc sắc, bắt mắt để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến sắp hơn với người tiêu dùng.

Vậy trong trường hợp so với các đơn vị quảng cáo trên tạp chí tại hcm khác, dịch vụ quảng cáo của Unimedia sở hữu gì lợi thế và khác biệt?

đầu tiên – Unimedia tập trung quảng cáo

Mỗi lĩnh vực 1 chuyên đề, đánh đúng nhu cầu công ty, chuyên dụng cho - đáp ứng được nhu cầu người xem, phát hành cả voucher – coupon đính kèm…

Thứ hai – Unimedia sở hữu giá tiền hợp lý

Trường hợp so với những kênh quảng cáo trên tạp chí khác, Unimedia sở hữu mức phí tốt và tối ưu hơn khá nhiều, chưa kể đối với những quý khách mới và thân thiết, công ty còn sở hữu các chương trình ưu đãi với tầm giá hấp dẫn – hiệu quả dài lâu.

Thứ ba – Unimedia phát hành miễn phí cho độc giả

Với thế mạnh nổi trội này, Unimedia đã tạo 1 cầu nối hiệu quả nhất cho tất cả các doanh nghiệp trên con đường kết nối với những quý khách tiềm năng.

quang cao tren bao 2

Thứ tư – Unimedia có độ phủ sóng rộng rãi

Tính tới thời điểm bây giờ, tạp chí Unimedia đã sở hữu hơn 500 điểm đặt kệ trên toàn thành phố, hơn 500 giám đốc, quản lý cấp cao, chủ đại lý là độc giả định kỳ, các hệ thống xe taxi như Mai Linh, Vina Taxi cùng hàng trăm triển lãm, sự kiện nổi bật hơn hẳn tại thành phố cũng là đơn vị liên kết phát hành tạp chí. Bên cạnh đó, hơn 2000 địa điểm văn phòng, cao ốc, sàn giao dịch…cũng là nơi Unimedia sở hữu mặt để truyền tải các thông điệp quảng cáo tới tay người tiêu dùng

Thứ năm – Unimedia kết hợp đăng online

Tất cả những dịch vụ quảng bá do Unimedia đảm nhận Không kể việc được đăng tải trên các ấn phẩm tạp chí giấy còn được kết hợp quảng bá trên website alan.Vn – kênh online chính thức của đại lý, đảm bảo giúp đại lý tiếp cận nhanh và rộng nhất tới mọi nhóm khách hàng tiềm năng của mình.
quang cao tren bao 3

Về mảng quảng cáo trên tạp chí online, Unimedia hiện đang tăng trưởng khai tất cả các hoạt động truyền thông của mình trên 1 trang web chính là Alan.Vn. Đây đồng thời cũng là một trang thương mại điện tử sẵn sàng đáp ứng chuyên dụng cho cho mọi đại lý sở hữu nhu cầu.

Chọn lựa Alan.Vn, người tiêu dùng có khả năng tìm thấy bất cứ thông tin nào mà họ muốn từ sản phẩm, dịch vụ cho đến voucher - coupon giảm giá, ưu đãi. Thiết yếu hơn, đây còn là 1 kênh marketing hiệu quả để những đối tác buôn bán đơn giản quảng bá nhãn hiệu và khó khăn với các đối thủ của mình.

quang cao tren bao

Với đội ngũ chuyên gia truyền thông đem hoài bão to và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng bá chuyên nghiệp, dịch vụ quảng bá trên tạp chí online ở tại tphcm đề cập chung và quảng bá trên website alan.Vn đề cập riêng chắc chắc sẽ là "chiêu bài" quan trọng giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công trên con đường tăng trưởng và khẳng định hình ảnh thương hiệu mình.

Unimedia – Top 10 dịch vụ quảng bá trên tạp chí hữu hiệu nhất hiện tại, nơi hàng trăm công ty đã tin tưởng chọn và nhận về các kết quả ấn tượng. Đồng hành cùng Unimedia trong trường hợp các bạn cũng muốn thương hiệu mình được khá nhiều người biết tới.

Liên hệ qua địa chỉ bên dưới:

Công Ty TNHH Uni Media
Địa chỉ: Tầng 20A - 03, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 099.788.4000
Email: contact@alan.Vn

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »