Nguyên nhân doanh nghiệp cần quảng cáo trên tạp chí

Vì sao đại lý cần giới thiệu thương hiệu trên tạp chí

Với sự thành lập của internet, quảng bá trực tuyến trở thành cơ hội lớn cho thương hiệu khi họ có khả năng quảng bá sản phẩm rộng khắp và cực kỳ nhanh chóng. Hiện nay chúng ta đạt được rất nhiều kênh khác nhau để quảng cáo cho sản phẩm hay nhãn hiệu như quảng cáo trên website, quảng bá trên tạp chí online. Nhưng tạp chí giấy vẫn đóng vai trò không thể thay thế khi xây dựng và quảng cáo thương hiệu. Vì sao?

quang cao tren bao Unimedia

Giới thiệu thương hiệu trên tạp chí có gì thu hút?

Sự đắt đỏ của giá Dịch vụ quảng cáo trên báo là bởi tính hữu hiệu mà kênh quảng cáo này đem đến cho đại lý. Sự hấp dẫn, bắt mắt và độ tin cậy cao mà tạp chí tạo cho người dùng chính là yếu tố làm quảng cáo trên tạp chí luôn được người tiêu dùng chú ý.

Hình thức hấp dẫn, bắt mắt

Tạp chí luôn nổi tiếng và được khá nhiều người yêu thích bởi "ngoại hình" đẹp của nó. Chất lượng màu sắc, hình ảnh ấn tượng trên tạp chí luôn truyền cảm hứng cho người đọc, dù được in đen trắng hay in màu. Nhất là những trang quảng cáo trên tạp chí luôn bắt mắt, khiến độc giả thích thú và ghi nhớ.

Nội dung độc đáo, thú vị

những thông tin và bài viết trên tạp chí đa phần đều được kiểm duyệt vô cùng kỹ, cần nội dung luôn độc đáo và hấp dẫn. Phạm vi chủ đề cũng rộng, bao gồm khá nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có khả năng đặt quảng cáo của mình tại rất nhiều vị trí khác nhau trên tạp chí.

quang cao tren bao Unimedia 1

Sáng tạo và linh hoạt

Các mẫu quảng cáo nằm trên tạp chí luôn có sự sáng tạo vô cùng cao. Sáng tạo về mặt thiết kế và cả nội dung, các bạn sẽ vô cùng ít lúc thấy những thiết kế quảng bá trên cuốn tạp chí bị trùng lập với nhau. Đấy là nguyên nhân lôi kéo người tiêu dùng đọc quảng cáo trên tạp chí.

Thời gian tiếp xúc với công chúng lâu

lúc tiếp xúc với một một cuốn tạp chí, độc giả thường xem đi xem lại và giữ lâu hơn hình thức quảng bá bằng báo. Người dùng có khả năng đọc tạp chí bất kỳ lúc nào và ở đâu, linh hoạt và hoàn toàn không phụ thuộc vào internet. Cần quảng cáo của công ty cũng được lưu giữ và đọc lại nhiều lần hơn.
đấy là 4 yếu tố thuyết phục nhất để khuyên công ty rằng nên quảng cáo trên tạp chí giấy dù đại lý đã sở hữu marketing thương hiệu trên tạp chí rồi.

Để quảng bá trên tạp chí hiệu quả nhất

Trong môi trường công nghệ khoa học số ngày nay, không thể phũ nhận rằng quảng bá trực tuyến đóng vai trò cực kỳ thiết yếu trong mỗi chiếc dịch quảng bá của đại lý. Vì vậy, rất nhiều chuyên gia trong ngành tiếp thị khuyên rằng công ty cần kết hợp quảng bá trên tạp chí song song với quảng cáo trên tạp chí online và trên website. Đây chính là hướng đi của ngành quảng cáo trong tương lai.

quang cao tren bao Unimedia 2

Nắm bắt được hướng đi này, Unimedia bổ sung những dịch vụ quảng cáo tích hợp cả hai hình thức website và tạp chí, được những công ty tin tưởng chọn lựa. Bao gồm: quảng cáo trên tạp chí giấy, quảng cáo trên tạp chí online và quảng cáo trên website www.Alan.Vn.

Unimedia tự hào là kênh tạp chí và website được người dùng lựa chọn. Bởi tạp chí của Unimedia được phát hành miễn phí và sở hữu nội dung hấp dẫn, nên lôi kéo lượng to độc giả xem quảng cáo trên tạp chí tại HCM. Trong khi đấy, quảng bá trên tạp chí online và quảng bá trên website www.Alan.Vn cũng được phần đông người tiêu dùng chọn lựa như 1 kênh tham khảo thông tin có ích và đáng tin cậy.

quang cao tren bao Unimedia 4

Đây chính là hai nhân tố lý tưởng để đại lý có khả năng đưa sản phẩm, nhãn hiệu của mình đến người dùng 1 cách thức nhanh chóng và tiếp cận nhiều nhóm khách hàng hơn.

Nhằm hướng đến là giải pháp quảng bá lý tưởng cho doanh nghiệp, nhất là đại lý vừa và nhỏ, Unimedia luôn đặt bảng giá quảng cáo trên tạp chí,quảng cáo trên website www.Alan.Vn, cũng như quảng cáo trên tạp chí online quảng cáo trên cẩm nang mua sắm ở hcm ở mức hợp lý nhất. Nếu bạn lo ngại về giá tiền của quảng cáo trên tạp chí tại Unimedia, thì các bạn có thể tham khảo tại đây.
Hãy để Unimedia đem đến cho bạn 1 giải pháp quảng bá trên tạp chí toàn diện và thành công hơn.

Liên hệ để được quảng cáo qua: 

Công Ty TNHH UniMedia
Địa chỉ: Tầng 20 - 03, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (028)39329777 hoặc hotline: 099.788.4000
Email: contact@alan.Vn

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »