Top 15 tạp chí có dịch vụ quảng bá rẻ và nhanh nhất được rất nhiều doanh nghiệp chọn

Top 15 tạp chí sở hữu dịch vụ quảng bá rẻ và nhanh nhất được rất nhiều công ty lựa chọn

Unimedia là 1 công ty truyền thông quảng bá được có mặt trên thị trường năm 2015, bởi một doanh nhân người Mỹ có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu. Unimedia phát triển quảng cáo trên tạp chí theo hướng tích hợp đa kênh. Bao gồm hai kênh quảng bá hiệu quả nhất ngày nay là quảng bá trên tạp chí online và tạp chí giấy truyền thống.

bang gia quang cao

Là một trong 15 tạp chí có dịch vụ quảng bá rẻ và nhanh nhất, Unimedia luôn tự hào mang lại cho công ty các giải pháp quảng cáo hữu hiệu nhất. Và nhất là với 1 rất thông minh, thích hợp ngay cả với các chiến dịch quảng cáo có ngân sách hạn hẹp.

bang gia quang cao

Vậy trong trường hợp so với các đơn vị quảng cáo trên tạp chí khác, dịch vụ quảng bá của Unimedia sở hữu gì khác biệt?

Tạp chí Unimedia tập trung quảng cáo

Đến với tạp chí Unimedia, bạn sẽ thấy Unimedia tập trung vào quảng cáo nhiều. Nội dung tạp chí được chuyên biệt hóa, mỗi lĩnh vực một chuyên đề, đánh đúng nhu cầu doanh nghiệp, phục vụ - đáp ứng được nhu cầu người xem, phát hành cả voucher – coupon miễn phí đính kèm…Sự chuyên biệt và tập trung là nhân tố khiến cho khá nhiều công ty đầu tư tầm giá quảng bá trên tạp chí Unimedia.

bang gia quang cao

Tạp chí Unimedia phát hành miễn phí cho độc giả

Nhằm tạo nên 1 cầu nối hiệu quả nhất cho tất cả các doanh nghiệp trên con đường kết nối với những quý khách tiềm năng, Unimedia chủ trương chỉ lấy doanh thu từ giá đăng quảng cáo trên tạp chí trên tạp chí và alan.Vn. Unimedia phát hành tạp chí tới tay người dùng hoàn toàn miễn phí. Đó là nguyên nhân ấn phẩm của Unimedia sở hữu độ phủ sóng bạn đọc cực kỳ rộng.

bang gia quang cao

Tạp chí Unimedia sở hữu độ phủ sóng rộng rãi

Tính tới thời điểm ngày nay, tạp chí thời trang đã có hơn 500 điểm đặt kệ trên toàn thành phố. Hơn 500 giám đốc, quản lý cấp cao, chủ công ty là độc giả định kỳ, các hệ thống xe taxi như Mai Linh, Vina Taxi cùng hàng trăm triển lãm, sự kiện nổi bật tại thành phố cũng là đơn vị liên kết phát hành tạp chí. Hơn nữa, Unimedia còn có kênh truyền tải thông điệp quảng bá cực kỳ hữu hiệu, đó là hơn 2000 địa điểm văn phòng, cao ốc, sàn giao dịch…tại TP.HCM.

bang gia quang cao

Tạp chí Unimedia phối hợp đăng online

Đây là điểm đặc biệt là nhất trong dịch vụ quảng bá tại Unimedia. Tất cả những dịch vụ quảng cáo do Unimedia đảm nhận, vừa được đăng tải trên các ấn phẩm tạp chí giấy, vừa được phối hợp quảng cáo trên website www.Alan.Vn. Trang web www.Alan.Vn là kênh online chính thức của đại lý, bằng sự lan tỏa mạnh của website mình, Unimedia đảm bảo giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh và rộng nhất tới mọi nhóm quý khách tiềm năng của mình.

bang gia quang cao

Tạp chí Unimedia có giá tiền hợp lý

So với các kênh quảng bá trên tạp chí khác, Unimedia sở hữu mức phí tốt và thông minh hơn nhiều. Ấy là chưa kể, đối với hai nhóm quý khách mới và thân thiết, Unimedia còn sở hữu các chương trình ưu đãi với tầm giá hấp dẫn – hữu hiệu dài lâu.

nếu làm một bài toán đơn giản so sánh giữa giá thành quảng bá trên tạp chí của Unimedia và mức giá quảng cáo trên báo mỗi ngày hoặc các tạp chí khác, bạn sẽ thấy ngay rằng rõ rệt đại lý lợi hơn rất nhiều lúc sử dụng dịch vụ quảng bá tại Unimedia. Unimedia luôn chủ trương đặt bảng giá quảng bá trên tạp chí Unimedia và báo giá quảng bá trên tạp chí online alan.Vn ở mức hợp lý, nhằm hướng tới là giải pháp quảng cáo trên tạp chí cho những công ty vừa và nhỏ.

bang gia quang cao

Dù vậy, đừng nghĩ rằng với những lợi thế ở trên, thì bảng giá quảng cáo trên tạp chí của Unimedia lại thấp là sự mâu thuẫn. Thực tế là Unimedia lấy chất lượng làm doanh thu. Hiệu quả mà dịch vụ của Unimedia mang đến đã thu hút đông đảo đại lý chọn quảng bá trên tạp chí của Unimedia. Vì thế mà, với một chính sách giá phải chăng, công ty vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về chất lượng quảng cáo.

bang gia quang cao

trong trường hợp bạn chưa tin, hãy kiểm chứng bằng cách thức tham khảo bảng giá quảng cáo bảng giá quảng cáo trên tạp chí Unimedia và marketing du lịch trên tạp chíonline alan.Vn tại đây. Sau đấy vào trang web www.Alan.Vn hay tìm đọc tạp chí của Unimedia, để kiểm chứng về chất lượng các mẫu quảng bá, bài quảng cáo được Unimedia thực hiện.

bạn đang tìm 1 giải pháp quảng cáo trên tạp chí hiệu quả những với mức mức giá quảng cáo trên tạp chí hợp lý? Hãy để Unimedia giúp các bạn. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline:(028)39329777 để được hướng dẫn cụ thể nhé!

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »