Top 7 địa chỉ quảng cáo thương hiệu uy tín tại TP.HCM

Top 7 địa chỉ quảng cáo thương hiệu uy tín tại TP.HCM

Chúng ta vẫn biết rằng chất lượng sản phẩm là hàng đầu, nhưng thị trường hiện nay sở hữu quá khá nhiều công ty trong cùng ngành hàng. Nên trong trường hợp không quảng bá để người dùng biết tới sản phẩm của nhãn hiệu, thì dù chất lượng đến đâu, người dùng vẫn sẽ không biết để sử dụng sản phẩm đấy. Đó chính tầm, quan trọng của quảng cáo nhãn hiệu.

top 7 tap chi quang cao gia re

Thấu hiểu được tầm thiết yếu của quảng cáo trong sự phát triển của đại lý, rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo đã thành lập. Với tên tuổi và sự am hiểu thị trường, những doanh nghiệp quảng cáo đưa hình ảnh nhãn hiệu đến với người dùng bằng nhiều hình thức khác nhau. Bao gồm: quảng cáo trên tạp chí, quảng cáo trên tạp chí online, quảng cáo trên website…

Dưới đây là 7 địa chỉ vàng quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp uy tín tại tphcm mà công ty có thể hoàn toàn tin tưởng.

1. MCV Entertainment

MCV Entertainment là 1 đại lý quảng bá của Nhật Bản chuyên cung cấp các chương trình truyền hình cho khán giả, song song với ấy là các Quảng cáo trên tap chí hàng hiệu Unimedia phổ biến. Với "thâm niên" lâu trong ngành, MCV Entertainment có khả năng mang lại cho doanh nghiệp những giải pháp quảng bá trên truyền hình rất hữu hiệu.

Địa chỉ: 18bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: www.Mcv.Com.Vn
Email: mcv.Corporation@gmail.Com
SĐT: 08 3910 5142

top 7 tap chí quang cao uy tin

2. Sơn Ca Media

công ty Cổ phần Truyền thông Sơn Ca ra đời năm 2005, là đại lý chuyên nghiên cứu thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử truyền hình sử dụng chuyên biệt trong ngành quảng cáo. Sơn Ca sẽ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháo truyền thông hình ảnh thương hiệu vô cùng hiệu quả bằng các sản phẩm thiết kế cho nhãn hiệu.

Địa chỉ: 15 Mai Thị Lựu, Quận một, Thành phố Hồ Chí Minh.
Facebook: https://www.facebook.com/soncamedia/
Website: soncamedia.Com
Email: sonca@sonca.Com.Vn
SĐT: (08) 3910 7612

top 7 tap chi quang cao gia rẻ

3. Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là đại lý quảng cáo 100% vốn nước Không kể, được ra đời từ năm 2003. Dentsu Việt Nam bổ sung các dịch vụ truyền thông nhãn hiệu toàn diện từ việc tư vấn nhãn hàng, lên ý tưởng và phát triển sáng tạo, khuyến mãi, truyền thông công nghệ số tới lập kế hoạch truyền thông và sắm quảng cáo.

Địa chỉ: Tầng 16, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Facebook: https://www.facebook.com/DentsuVietnam/
Website: http://www.dentsu.com.vn/
Email: Info-dvn@dentsu.Com.Vn
SĐT: 08 38219005

top 7 tap chi quang cao gia re

4. Blue Ocean Communication

Được xây dựng thương hiệu năm 2008, thế mạnh nhất của Blue Ocean Communication là không tiêu dùng đơn lẻ công cụ truyền thông mà kết hợp đồng bộ những công cụ truyền thông hiện đại như quảng bá, BTL, Digital Marketing…nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho giai đoạn marketing trên cẩm nang

Địa chỉ: Lầu 3, 63 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Facebook: https://www.facebook.com/bluegroupcommunication/?rf=130042680534192
Website: http://boc.Vn
Email: info@blueocean-ad.Com
SĐT: 08 3820 8218

top 7 tap chi quang cao gia re

5. Lửa Việt Group

Lửa Việt là công ty Cổ phần Tập đoàn được thành lập bởi 1 nhóm nghiên cứu kinh tế vào năm 2009. Lửa Việt định hướng phát triển trên con đường cung cấp các giải pháp truyền thông và xây dựng thương hiệu phức hợp. Lửa Việt cũng tập trung tích hợp nhiều kênh tiếp thị trực tuyến trong các chiếc dịch quảng bá nhãn hiệu.

Địa chỉ: 230 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Facebook: https://www.facebook.com/luavietgroup/
Website: luavietgroup.Com.Vn
Email: info@luaviet.Com
SĐT: 08 62 911 456

top 7 tap chi quang cao gia rẻ

6. Khang Media

Khang Media hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, truyền thông đa phương tiện. Khang Media sử dụng triệt để những kênh truyền thông trực tuyến như website, Digital Marketing để quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Địa chỉ: 26/6B Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: khangmedia.Com
SĐT: 08 3517 1199

top 7 tap chi quang cao gia re

7. Umimedia

Unimedia là doanh nghiệp truyền thông quảng cáo được thành lập năm 2015 bởi một doanh nhân người Mỹ sở hữu 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quảng bá thương hiệu. Unimedia là đơn vị to mạnh trong lĩnh vực quảng bá trên tạp chí tại TP.HCM, bao gồm cả 2 mảng là quảng cáo trên website online và quảng cáo trên tạp chí giấy truyền thống. Tạp chí của Unimedia đa dạng lĩnh vực và được phát hành miễn phí cho độc giả cần có độ phủ sóng đa dạng và thu hút lượng bạn đọc rất đông đảo.

top 7 tap chi quang cao gia re

Bên cạnh đó Unimedia còn bổ sung dịch vụ quảng cáo trên website www.Alan.Vn. Bằng việc kết hợp hài hòa giữa quảng cáo trên tạp chí giấy, với quảng bá trên tạp chí online và quảng bá trên website alan.Vn, Unimedia đem đến giải pháp toàn diện cho những chiến dịch quảng bá trên tạp chí tại TP.HCM thương hiệu của công ty. Đến với Unimedia, khách hàng sẽ yên tâm hơn so với những nới khác vì chi phí quảng cáo trên tạp chí, tại Uniemedia thấp hơn khá nhiều.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 099.788.4000
Hoặc khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH UniMedia
Tầng 20A - 03, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (028) 39329777
email: contact@alan.Vn
Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bài viết

Latest
Previous
Next Post »